Máy phát điện Isuzu

Máy phát điện ISUZU tại Việt Nhật là hàng chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Isuzu của Nhật Bản.

Máy phát điện Việt Nhật hân hạnh là đơn vị hàng đầu nhập khẩu và phân phối dòng Máy phát điện Isuzu chính hãng chất lượng cao và ổn định nhất Việt Nam.

Máy phát điện chạy dầu dieselIsuzu có được thế mạnh lớn nhất là sử dụng động cơ diesel của Isuzu, làđộng cơ có độ bền rất cao, đảm bảo máy phát điện chạy bền bỉ, dự phòngđược trong thời gian dài. Đây hẳn là lý do tại sao Máy phát Isuzu luôncó trọng lượng và kích thước lớn hơn các dòng sản phẩm khác cùng côngsuất.

Được thành lập vào năm 1916, nhà sản xuất động cơ Isuzu có lịch sử lâuđời nhất so với các nhà sản xuất xe khác tại Nhật Bản. Từ khi thành lập,Isuzu đã luôn đề cao tiêu chí “tạo ra mà không cần thỏa hiệp”. Sản phẩmthế mạnh của Isuzu là xe tải thương mại và động cơ diesel. Cho đến nay,theo công báo của hãng Isuzu thì sản phẩm máy phát điện isuzu đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu.

Công ty Việt Nhật là nhà nhập khẩu phân phối máy phát điện ISUZU tại Việt Nam. Với giải công suất từ 20KW đến 80KW đối với máy 1 pha và 25KVA đến 100KVA đối với máy 3 pha.