Máy phát điện Doosan

Máy phát điện Doosan là sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc với các ưu điểmnhư: Động cơ Doosan Hàn Quốc, hoạt động bền bỉ, máy khỏe, với dải côngsuất 25KVA – 825KVA.

Động cơ máy phát điện của Doosan bao gồm các dung tích 3,4 ÷ 22 lít,sử dụng kỹ thuật cao cấp như làm mát sau tăng áp, kiểm soát bằng bộ điềukhiển điện tử trung tâm, thân thiện với môi trường.

Máy phát điện Doosanlà sản phẩm thuộc tập đoàn Doosan Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1985,Doosan đi tiên phong trong việc sản xuất dộng cơ diesel của Hàn Quốc.Động cơ Doosan luôn đạt hiệu suất cao khi kết hợp với hệ thống turbotăng áp, tiết kiệm nhiên liệu nhưng hiệu xuất hoạt động của động cơ cao.Trước khi xuất xưởng từng tổ máy động cơ máy phát điện Doosan được kiểmtra và chạy thử kỹ lưỡng, từng thông số dù là nhỏ nhất cũng đều đượcđội ngũ kỹ sư lành nghề lâu năm giám sát một cách chặt chẽ.

Công ty Việt Nhật là nhà cung cấp Máy phát điện Doosan Hàn Quốc chính hãng tại Việt Nam. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ có nhiều chế độ ưu đãi về giá cả cũng như bảo hành sản phẩm.