Máy phát điện 600kva Mitsubishi

Máy phát điện 600kva Mitsubishi

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuấtMitsubishi
Động cơMitsubishi
Đầu phát điệnTaiyo
Số pha3
Cosfi0.8
Điện áp380/220V
Tần số50/60Hz
Vòng quay1500/1800 v/p
Nhiên liệuDiesel
Xuất xứNhật Bản

Bảng điều khiển

Máy phát điện Mitsubishi 600kva sử dụng Control panel DKG309. Hiển thị đầy đủ các thông số kỹ thuật, quản lý quá trình chạy máy, Điều khiển ECU, Bảo vệ máy và giải quyết sự cố nhanh chóng chính xác khi gặp sự cố trong quá trình máy chạy. Cảnh báo: tốc độ động cơ, quá tải, áp suất dầu, nhiệt độ động cơ, …

Vỏ chống ồn

Nhập khẩu đồng bộ theo máy, theo tiêu chuẩn chống ồn, Máy phát điện 600kva có hệ thống khung bệ dày chịu lực tốt, không bị rung lắc khi vận hànhthiết kế của nhà máy Mitsubishi chịu được mọi thời tiết, đảm bảo độ ồn thấp nhất (dBA <=78±3 ở khoảng cách 7m không gian mở) (Đảm bảo đồ ồn trong khu vực công cộng & đông dân cư), Các góc có bố trí cao su kỹ thuật giảm giật. Quá trình vận hành bảo trì dễ dàng với các cánh cửa lớn ở 2 bên. Hệ thống xả khí đúng tiêu chuẩn phù hợp với khu vực đông dân cư.

Đầu phát

Hãng sản xuấtStamford
Công suất liên tục600kVA
Cấp cách điệnH
Cấp bảo vệIP 23
Kiểu kết nối3 pha, 4 dây

Công ty máy phát điện Việt Nhật chuyên nhập khẩu, phân phối, cho thuê các sản phẩm máy phát điện mới và máy đã qua sử dụng. Máy được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Chúng tôi giao và lắp máy tận nơi trên toàn quốc.

Công ty máy phát điện Việt Nhật

ĐC: 76/1B21 Lê Văn Chí, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0905.931.699

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *