Máy phát điện 500kva

Máy phát điện 500kva là dòng máy phát điện công nghiệp 3 pha sử dụng nhiên liệu dầu diesel, làm mát bằng nước. Đây là dòng máy công nghiệp có công suất dự phòng lên đến 550kva / 440kw. Sử dụng động cơ I6 hoặc L6, 8V (6 xi lanh thẳng hàng, 8 xi lanh xếp chéo). Các loại đầu phát của máy công suất500kVA đều sử dụng bộ điều chỉnh điện áp tự động AVR. Vỏ chống ồn được trang bị cửa lấy gió tươi vào máy và các cửa thoát khí nóng ra ngoài hợp lý để đảm bảo máy không bị nóng khi hoạt động dài hạn.

Ngày nay, máy phát điện dường như là một thiết bị vô cần hữu ích đối với đời sống mỗi chúng ta, bởi nhu cầu sử dụng điện ngày càng nhiều mà vấn đề sản xuất điện ở nước ta còn nhiều hạn chế không đủ để sử dụng.

Có thể phân loại máy phát điện 500kva theo nhiều cách sau:

  • Theo loại động cơ, tốc độ động cơ, kiểu làm mát, điều tốc
  • Phân theo model đầu phát, số pha điện áp ra, hay tần số hoạt động
  • Theo thiết kế máy có vỏ chống ồn hay máy trần
  • Hoặc theo các loại bảng điều khiển hay mục đích sử dụng.
  • Trọng lương và kích thước của máy phát điện 500kva tùy thuộc vào model,nhiên liệu sử dụng, thiết kế của máy mà mỗi loại máy phát điện có kích thước và trọng lượng khác nhau.

Công ty máy phát điện Việt Nhật chuyên nhập khẩu, phân phối, cho thuê các sản phẩm máy phát điện mới và máy đã qua sử dụng. Máy được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Chúng tôi giao và lắp máy tận nơi trên toàn quốc.

Công ty máy phát điện Việt Nhật

Hotline: 0905.931.699