Máy phát điện 300kva

Máy phát điện 300kVA của Việt Nhật nằm trong chuỗi máy phát điện công nghiệp với công suất lớn chạy dầu diesel, có thiết kế vỏ chống ồn và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

Với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Cummins, Mitsubishi, Komatsu, Doosan, Deutz, Denyo,… có nhiều loại model khác nhau, tùy vào nhu cầu mà người tiêu dùng lựa chọn loại máy thích hợp.

Máy phát điện 300kva

Máy phát điện 300kva sử dụng động cơ 4 thì, khởi động kiểu dọc trục, điện áp  220V / 380V. Các tổ máy công suất 300kVA đáp ứng được nguồn dự phòng cho nhiều đối tượng khách hàng từ công nghiệp đến dân dụng. Vỏ chống ồn được nhập khẩu Châu Âu nên khả năng chống ồn lên đến 90% phù hợp cho khu vực đông dân cư. Máy công nghiệp 3 pha 300kva tiết kiệm nhiên liệu, giá thành rẻ phù hợp với thị trường Việt Nam.

Máy phát điện công suất 300kva

Công ty máy phát điện Việt Nhật chuyên nhập khẩu, phân phối, cho thuê các sản phẩm máy phát điện mới và máy đã qua sử dụng. Máy được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Chúng tôi giao và lắp máy tận nơi trên toàn quốc.

Công ty máy phát điện Việt Nhật

Hotline: 0905.931.699